Home / Tin nổi bật / MINIX NEO X8 PLUS CẤU HÌNH MẠNH MẼ VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

MINIX NEO X8 PLUS CẤU HÌNH MẠNH MẼ VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

MINIX NEO X8 PLUS CẤU HÌNH MẠNH MẼ VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

 

 

Android TV Box Neo X8 Plus với một cấu hình cực mạnh chip xử lý Amlogic S802 lõi tứ cùng với RAM 2G và ROM 16G eMMC có thể mở rộng qua thẻ nhớ SD.

 

Với phần cứng như vậy đáp ứng tốt việc phát video 4K Ultra HD. Neo X8 Plus không hỗ trợ giải mã âm thanh Dolby Digital, DTS qua phần cứng. Tuy nhiên các phần mềm xem video mặc định đi cùng vẫn giải mã được bình thường đây sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn nữa. Neo X8 Plus có thể chơi video 4K một cách mượt mà qua trình chạy video 4K mặc định hoặc XBMC được tích hợp sẵn trong thiết bị.

 

Vẫn được tích hợp giao diện tiếng việt cùng chợ ứng dụng CHPlay với hàng nghìn ứng dụng, với các phần mền được cài đặt sẵn như AirPin phiên bản PRO – chia sẻ dữ liệu từ iphone ipad lên màn hình tivi, Miracast – chia sser điện thoại android lên màn hình lớn, XBMC Minix bản phiên bản 13.3.3 – Giải trí đa phương tiện , Update OTA , ES File Manager – duyệt tập tin nhanh chóng, Skype – chat và gọi diện video ,4K Player chạy video độ nét cao qua ổ cứng hoặc USB.

 

CÔNG NGHỆ LƯU TRỮ EMMC TRÊN MINIX NEO X8 PLUS

 

Minix Neo X8 Plus được trang bị công nghệ lưu trữ EMMC cho phép tăng tốc độ truy cập cao nhiều lần so với chuẩn Nand Flash cũ. Với công nghệ EMMC khả năng truy cập file nhanh hơn, hệ điều hành Android xử lý mượt mà các ứng dụng. Đồng thời khả năng xử lý đa nhiệm cũng hoạt động trơn chu hơn trên Minix Neo X8 Plus.

 

MINIX NEO X8 PLUS TÍCH HỢP XBMC MINIX

 

XBMC là trình chơi Media chất lượng cao, là một ứng dụng mở giúp người dùng có thể tích hợp các tiện ích giải trí. Người dùng có thể giải mã Video độ phân giải cao, giải mã định dạng âm thanh cao cấp, xem tivi online, xem phim online… Truyền tải các nội dung trực tuyến từ mạng Internet.

 

Tuy nhiên không phải phiên bản XBMC nào cũng tương thích với phần cứng trên Android TV Box. Việc Minix đã nghiên cứu và tích hợp XBMC Minix trên model Minix Neo X8 Plus tăng khả năng xử lý, chơi các nội dung cao cấp qua mạng. Phiên bản XBMC Minix cùng nhiều tích năng cao cấp có thể xử lý được các định dạng Video khó chơi trên Android TV Box, cho phép xuất các âm thanh như DTS, DMA… qua thiết bị âm thanh chuyên dụng.

 

 

BỘ PHỤ KIỆN BAO GỒM:

 

  • Điều khiển từ xa hồng ngoại.

 

  • Nguồn 5V 2A.

 

  • Cáp OTG để kết nối với máy tính.

 

  • Cáp HDMI.

 

  • Sách hướng dẫn sử dụng trước khi cài đặt.

 

  • Angten wifi

Quan Tâm

Himedia Q10 Pro Android TV Box bản nâng cấp đáng giá của Himedia Q10 IV

Himedia Q10 Pro Android TV Box bản nâng cấp đáng giá của Himedia Q10 IV

Himedia Q10 Pro Android TV Box bản nâng cấp đáng giá của Himedia Q10 IV   …